Mẹo dùng bánh mì tẩy trắng răng siêu đơn giản

Răng em hay bị cao răng nhưng vẫn khá trắng. Em cũng lấy cao răng đúng lịch hẹn chăm sóc răng. Lúc đầu em không để ý nhưng gần đây thấy răng đẹp hơn. Cho nên em thắc mắc không biết có phải vì cạo vôi răng có làm trắng răng không? Cảm ơn bác sĩ!

Tẩy trắng răng bằng quả dâu tây

Dâu tây đã được khoa học chứng minh, là một trong số phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rất hiệu quả. Trong thành phần dâu tây có chứa một loại enzyem gọi là axit malic và vitamin C có tác dụng làm trắng răng. Những thành phần này có khả năng loại bỏ mảng bám, vết bẩn trên bề mặt răng, giúp răng chắc khỏe hơn.


Cách thực hiện: Lấy 1 -2 quả dâu tây, rửa sạch sau đó nghiền nát dâu tây thành một hỗn hợp đặc sệt và trộn với một chút Baking soda, hoặc kem đánh răng thông thường, sau đó dùng hỗn hợp này đánh răng như kem đánh răng thông thường, thực hiện đều đặn 1 – 2 lần/tuần.

Bạn cũng có thể cắn trực tiếp quả dâu tây vào miệng, giữ nguyên quả dâu tây trên răng khoảng 2 – 3 phút, để thành phần có trong dâu tây có thể thấm và làm sạch bề mặt răng. Hoặc bạn có thể dùng dâu tây chà sát trực tiếp lên mặt răng và các kẽ răng.

Mẹo dùng bánh mì tẩy trắng răng siêu đơn giản

Đây là cách làm trắng răng đơn giản với nguyên liệu rẻ, dễ tìm mà đem lại hiệu quả cao.

Nướng bánh mì cho đến khi vỏ cháy đen rồi cạo lấy phần cháy. Trộn một phần nhỏ bột bánh mì cháy đen này vào kem đánh răng rồi dùng hỗn hợp đó để đánh răng như bình thường.

Vỏ bánh mì khi bị đốt cháy sẽ chỉ còn lại cacbon giống như than hoạt tính nên có tác dụng tẩy trắng hiệu quả.


Với cách này, chúng ta chỉ áp dụng 2 lần một tuần để tránh tổn hại đến men răng mà vẫn đạt hiệu quả cao. Số vỏ cháy còn lại bạn có thể bảo quản ở nơi thoáng mát để dùng dần.

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget